Giới thiệu công ty

 

Giới thiệu Công ty:

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Điện Đại Hải được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103005923 ngày 16/01/2007, do  Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Điện Đại Hải với ngành nghề chính là đầu tư, xây dựng, quản lý vận hành các nhà nhà máy điện. Được thành lập năm 2007 với mục tiêu ban đầu là đầu tư xây dựng Nhà máy thuỷ điện Srêpok 4 có công suất 80MW, kể từ khi thành lập đến nay hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty tập trung trên 2 nhiệm vụ chính là đầu tư xây dựng dự án và quản lý, vận hành nhà máy thủy điện Srêpok 4.
Kể từ khi Công ty mới thành lập, trong bối cảnh 
đầu tư dự án thủy điện Srêpok 4, lực lượng CBNV từ chỉ vài người, đến lúc hoàn thành dự án tổng số CBNV của Công ty có gần 100 người. Từ những CBNV không có nhiều kinh nghiệm, sau quá trình triển khai dự án trên nhiều lĩnh vực như đền bù tái định cư, đấu thầu, xuất nhập khẩu thiết bị, quản lý thi công, chất lượng và các lĩnh vực có liên quan đến quản lý Nhà nước… đến nay đội ngũ CBNV đã trưởng thành rất nhiều. Đa số CBNV đều trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết với nghề nghiệp, luôn có ý chí phấn đấu vươn lên, có ý thức tổ chức và giữ gìn kỷ luật tốt. Với quyết tâm cao của CBNV Công ty và các Nhà thầu, có sự phối hợp chặt chẽ trong từng khâu công việc, sự hỗ trợ của các Ngân hàng cùng với sự hỗ trợ có hiệu quả của các tỉnh, các Bộ Ban ngành và các đơn vị liên quan, đến nay dự án thủy điện Srêpok 4 đã hoàn thành, đưa vào sử dụng trước tiến độ đề ra, vận hành an toàn thiết bị công trình từ tháng 7/2010.
Dựa vào năng lực hiện có, mối quan hệ với các đối tác, Công ty tiếp tục nghiên cứu các dự án năng lượng như thủy điện, phong điện, điện mặt trời… để làm Chủ đầu tư dự án, hoặc liên doanh liên kết đầu tư. Để mở rộng kinh doanh, phát huy năng lực hiện có, Công ty triển khai nghiên cứu thị trường, xem xét các loại hình dịch vụ để thực hiện cung cấp thiết bị thủy điện, lưới điện và các vật tư ngành điện khác. 
Chúng tôi xin chân thành cám ơn các địa phương, các đối tác, các đơn vị đã ủng hộ và hợp tác với Công ty trong suốt thời gian qua.

Văn phòng giao dịch: Căn hộ Văn phòng số 07, Tầng 09, Tòa nhà EverRich, số 968 đường 3/2, Phường 15, Quận 11, TP.HCM, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại:   84.28.22446870
Fax:    84.28.62904330
Email:    info@diendaihai.com
Website:   www.diendaihai.com


Chi nhánh:

1. Nhà máy thuỷ điện Srêpok 4
Địa chỉ: Thôn Ea Duất, xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắc Lắc
Điện thoại:  0262.6290020
Fax: 
0262.3789943
Email: srepok4@gmail.com

2. Nhà máy điện mặt trời Srepok: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

3. Nhà máy điện mặt trời Quang Minh: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk